Hà Nội, không nhiều căn hộ cao cấp vừa túi tiền

Sau lúc ký hợp đồng mua bán, người dùng sở hữu nhu cầu vay vốn, nhà băng sẽ giải ngân khoản vay để chóng vánh có căn hộ có giá 1,1 tỷ đồng.
Ông Nguyễn Duy Tâm, tổng giám đốc Danko Group - tổ chức sản xuất Công trình FLC Star Tower cho hay, mang sự đi cùng của phổ quát ngân hàng tài trợ, chính sách trả tiền cho các bạn mua nhà tại Dự án rất phổ thông và phù hợp sở hữu người trẻ. quý khách chỉ phải trả 95 triệu đồng trong đợt đầu là ký hợp đồng mua nhà, nếu sở hữu nhu cầu vay vốn sẽ được ngân hàng giải ngân và hưởng lãi 4,99% một năm.

“Chính sách cho phép khách hàng và nhà băng tài trợ vốn giải ngân đồng thời phần tiền mua nhà giúp các bạn giảm bớt hầu hết áp lực nguồn vốn lúc mua đất tại FLC Star Tower, đề cập cả chưa với đa dạng tiền tích lũy”, vị đại diện Danko Group cho biết.
Ra mắt thị trường hồi cuối tuần trước, cho tới hiện tại, theo ông Tâm, Dự án tại trọng tâm Hà Đông (Hà Nội) này lôi kéo được lượng to người mua mua tới thăm quan nhà chiếc và đăng ký đặt mua. Diện tích làng nhàng của căn hộ 2-3 phòng ngủ trong khoảng 57m2 đến 78m2, có hơn 1 tỷ là với thể đầu tư căn hộ. "Đây là mức giá phù hợp với đa số người mua là gia đình trẻ - đối tượng mà Dự án hướng đến", ông Tâm đề cập.
gan góc, hiện khiến việc tại một tổ chức chuyên ngành cơ khí của Nhật Bản tại Ngã Tư Sở (Đống Đa, Hà Nội) cho biết, với thu nhập trên dưới 20 triệu đồng mỗi tháng của 2 vợ chồng, việc kiếm tìm căn hộ phù hợp mức giá lẫn tiện vận động đi làm chẳng hề thuận lợi.
Theo anh, tại khu vực Thanh Xuân, Cầu Giấy... đa phần là tầng lớp cao cấp dành cho nhà giàu, phân khúc đứng tuổi, mỗi căn hộ sở hữu giá vài tỷ đồng, thậm chí cả chục tỷ đồng. các căn hộ dòng này các người trẻ mới lập nghiệp là quá sức.
bởi thế, Five Star Cầu Giấy được tung ra thị phần đã giúp những người như dũng mãnh thỏa mãn được mong muốn mang giá vừa tầm lại thừa hưởng trọn các luôn thể ích nội khu cao cấp như luôn tiện ích như bể bơi trong nhà, phòng Gym USA, khu tậu tậu hàng hiệu, hầm đỗ xe 4 tầng, vườn treo trên cao và hệ thống an ninh 24/7...
FLC Hà Đông


Dự án tọa lạc tại số 418 quang đãng Trung, Hà Đông, chỉ phương pháp ga xe điện trên cao 200m - đây cũng là nơi sở hữu cơ sở giao thông kết nối Công trình sở hữu hầu hết khu vực khác phía Tây Nam và đi vào nội đô. Trong bán kính 2km nói quanh nói quẩn Dự án là một loạt các trường đại học thuộc top đầu gồm Kiến trúc, công nghệ thiên nhiên, Học viện An ninh, Học viện Quân y…

Dự án mang quy mô 41 tầng có 4 tầng hầm và 37 tầng nổi gồm tổ hợp các căn hộ, khu trọng điểm thương nghiệp. Được ngoài mặt theo cá tính Singapore, FLC Star Tower vừa nhân tiện nghi và sang trọng mà vẫn giao hòa, gần gũi với tình cờ quanh đó. 100% căn hộ được ngoại hình để mang thể đón ko khí và nguồn sáng thiên nhiên vào phòng, mang lại sự thông thoáng mát mẻ và tiết kiệm tối đa năng lượng tiêu thụ.
với giá thành chỉ 19,3 triệu đồng mỗi m2 đã gồm VAT và phí bảo trì, chỉ mất khoảng 1,4 tỷ đồng là khách hàng có thể có căn hộ hai phòng ngủ tại Dự án có vị trí đắc địa Hà Đông.

Website: http://www.fivestar-caugiay.info/