Mở bán lớn FLC STAR TOWER - Cơn mưa quà tặng

Dự án được trông chờ nhất Tây Nam Hà Nội – FLC Star Tower sẽ chính thức mở bán to vào ngày 24/7 có cơn mưa quà tặng cực kỳ hấp dẫn.
FLC Star Tower

đa số khách mời đều nhận được quà là ô cao cấp trong khoảng Danko Group, khách đặt chỗ được bốc thăm trúng các giải như xe Vespa LX 125, điều hòa cây 2 chiều, tủ lạnh… tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng.

Quà cao cấp cho số đông khách mời
sở hữu những ưu thế nổi trội hoàn toàn, ngay diễn ra từ chào bán đợt 1 vào 3/7/2016, FLC Star Tower đã tạo 1 luồng gió mới, là Công trình với sức hấp dẫn lớn nhất khu vực Thanh Xuân, Hà Đông, trở nên Công trình có sức hot và đươc mong chờ nhất. Chỉ trong vòng hơn 10 ngày, đã với 160 đàm phán được thực hành thành công, là một thành tích mà ngay cả những Dự án lớn cũng phải chật vật hơn một tháng mới đạt được.
ko chỉ với những tiện ích tiêu chuẩn 4 sao như bể bơi Bốn mùa trong nhà, trọng tâm thương nghiệp, Bệnh viện, Trường chiếc giáo, FLCS Starcòn có khu vườn tuyệt đẹp tại tầng 7 của tòa nhà. Hiện, Công trình đã xây tới tầng 16, vượt tiến độ khoảng 3 tháng.
Ngày 24/7 đến đây, Danko Group - Nhà cung ứng chính thức Công trình FLC Star Tower sẽ tiếp diễn mở bán lớn, có mong muốn tiếp diễn mua được các chủ sở hữu mới cho những căn hộ cực kỳ nhân thể ích tại đây.

thông tin trong khoảng Danko, trong ngày mở bán lớn lần này, phần đông khách mời đều sở hữu quà cao cấp. đặc thù, quý khách bốc thăm trúng thưởng có cơ hội trúng 1 giải nhất - xe Vespa LX 125, một giải nhì - điều hòa cây 2 chiều, một giải 3 - tủ lạnh LG, tổng trị giá lên đến 200 triệu đồng.
Chính sách bán hàng hấp dẫn
Công trình dự định giao nhà vào Quý IV/2017, tiến độ thanh toán chia thành 7 đợt: Đợt một (30%), đợt 2 – 3 – 4 – 5 mỗi đợt 10%, đợt 6 khi bàn giao nhà (25%) và đợt 7 khi bàn giao sổ đỏ (5%). Đây là tiến độ thanh toán đang được Phân tích là linh hoạt và hơi “dễ chịu” hiện giờ, nhất là khi Dự án đã xây tới tầng 15.
Đại diện DANKO GROUP - tổ chức cung ứng độc quyền dự án- cho biết: với diện tích trong khoảng 58-100m2, FLC STAR TOWER thu hút to lượng khách là gia đình trẻ 2 thế hệ mong ước có căn hộ chung cư tiên tiến, vị trí trung tâm.
Đại diện DANKO GROUP - doanh nghiệp cung cấp độc quyền dự án- cho biết: với diện tích trong khoảng 58-100m2, FLC STAR TOWER thu hút to lượng khách là gia đình trẻ hai thế hệ mong ước có căn hộ chung cư hiện đại, vị trí chiến lược.
với sự cam kết hiệp tác của ngân hàng, Nhà cung ứng Danko Group cũng đưa ra các chính sách bán hàng khôn cùng hấp dẫn. Theo đấy, khách mua căn hộ thừa hưởng gói hỗ trợ lãi suất sở hữu lãi suất giảm giá khăng khăng 4.99% trong 12 tháng đầu tiên và số gốc vay được hỗ trợ lãi suất tối đa là 70% giá trị căn hộ.

Chiết khấu một.5% giá trị căn hộ cho người dùng hoặc người nhà của khách hàng đầu tư căn hộ thứ hai tại Công trình. Chiết khấu một.5% giá trị căn hộ cho người dùng mua đất thuộc tầng 37 của Dự án. đặc thù, sở hữu người dùng không dùng ”Gói hỗ trợ lãi suất” được chiết khấu ngay 2% giá trị căn hộ… Tổng giá trị chiết khấu lên đến 11%.
người mua thanh toán 95% giá trị căn hộ khi kí giao kèo thừa hưởng lãi suất chiết khấu lên tới 8% trên số tiền trả tiền trước hạn. khách hàng trả tiền 70% giá trị căn hộ khi kí hợp đồng tìm bán được hưởng lãi suất chiết khấu lên tới 3.5% trên số tiền trả tiền trước hạn.
Five Star Cầu Giấy tọa lạc tại số 418 quang quẻ Trung, quy mô 41 tầng với 4 tầng hầm và 37 tầng nổi gồm tổ hợp các căn hộ, khu trọng tâm thương nghiệp. Được mẫu mã theo cá tính Singapore hiện đại, FLC Star Tower mang dáng dấp của một Dự án cao cấp. có “Tòa tháp Ngôi sao FLC”, bạn hoàn toàn im tâm về tiến độ, lại mang bảo lãnh của nhà băng và chỉ từ một,1 tỉ/căn, khó tậu được ở một Công trình nào cùng phân cấp trong khu vực.

Website: http://www.fivestar-caugiay.info/